Kim tiêm nha khoa

Hiển thị tất cả 4 kết quả

88.000VND190.000VND Bán bởi: DentalExpress Trading
-15%
Original price was: 3.500.000VND.Current price is: 3.000.000VND. Bán bởi: DentalExpress Trading

1. Tổng quan về kim tiêm nha khoa

  • Kim tiêm nha khoa là sản phẩm được sử dụng chuyên trong ngành nha khoa. Với tác dụng gây tê tại chỗ, đây là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ khi cần tiêm tê để xử lý các vấn đề cho bệnh nhân. Mũi kim có cấu tạo từ inox không gỉ, với độ kháng khuẩn cao đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Thiết kế đạt chuẩn với độ nhỏ gọn vừa phải, đảm bảo độ tính ứng dụng cao. Kim tiêm tê nha khoa luôn là một trong các lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ trong ngành.

2. Mục đích sử dụng

  • Tiêm thuốc tê: Kim tiêm nha khoa thường được sử dụng để tiêm thuốc tê vào vùng nướu trước khi thực hiện các thủ thuật nha khoa để giảm đau cho bệnh nhân.
  • Tiêm dưỡng chất: Nó cũng được sử dụng để tiêm các dưỡng chất, chất chống đau hoặc các chất khác cần thiết trong quá trình điều trị.

3. Thiết kế chuyên biệt

  • Kim tiêm nha khoa thường có đầu kim nhỏ và mũi kim nhọn để giảm đau và tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Một số loại kim có cơ chế tự động để kiểm soát áp lực và tốc độ tiêm.
Kim tiêm nha khoa
Kim tiêm nha khoa

4. Chất liệu

  • Các kim tiêm nha khoa thường được làm từ các chất liệu an toàn, không gây kích ứng hoặc dị ứng.

5. Loại kim

  • Có nhiều loại kim tiêm nha khoa, bao gồm kim thông thường, kim xoắn ốc (trong trường hợp của một số loại tiêm tự động), và các thiết kế đặc biệt khác.

6. An toàn và vệ sinh

  • Vệ sinh là một yếu tố quan trọng trong quá trình sử dụng kim tiêm nha khoa để tránh nhiễm trùng.

7. Lưu ý khi sử dụng kim tiêm tê nha khoa

  • Kim tiêm tê nha khoa là phương pháp gây tê trực tiếp tại chỗ được rất nhiều bác sĩ tin tưởng thực hiện. Sử dụng liều lượng được chỉ định, các chất gây tê sẽ được đưa tới các khu vực cần. Thuốc tê có thể thẩm thấu và ngấm trực tiếp vào máu thay vì đi qua dạ dày. Vậy nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Đảm bảo hiệu quả gây tê nhanh chóng và hoàn toàn không có tác dụng phụ khi hết tê. Chỉ sử dụng kim tiêm tê trong các trường hợp có chỉ định của bác sĩ và cần điều trị răng miệng.