Vật liệu nha khoa

Hiển thị 1–30 của 776 kết quả

-8%
Original price was: 680.000VND.Current price is: 630.000VND. Bán bởi: DentalExpress Trading
-23%
Original price was: 220.000VND.Current price is: 170.000VND. Bán bởi: DentalExpress Trading
-23%
Original price was: 220.000VND.Current price is: 170.000VND. Bán bởi: DentalExpress Trading
-5%
Original price was: 935.000VND.Current price is: 890.000VND. Bán bởi: DentalExpress Trading
-3%
Original price was: 395.000VND.Current price is: 384.000VND. Bán bởi: DentalExpress Trading
-13%
Original price was: 1.200.000VND.Current price is: 1.050.000VND. Bán bởi: DentalExpress Trading
-10%
Original price was: 50.000VND.Current price is: 45.000VND. Bán bởi: DentalExpress Trading
780.000VND1.460.000VND Bán bởi: DentalExpress Trading
370.000VND1.220.000VND Bán bởi: DentalExpress Trading
255.000VND1.210.000VND Bán bởi: DentalExpress Trading
1.123.000VND2.950.000VND Bán bởi: DentalExpress Trading

1. Tổng quan vật liệu nha khoa

Trong sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa, vật liệu nha khoa đóng vai rất quan trọng không thể thiếu cho mỗi phòng khám nha khoa. Một nha khoa đạt tiêu chuẩn là đáp ứng đầy đủ các vật tư nha khoa, dụng cụ và trang thiết bị kỹ thuật số hiện đại. Việc trang bị đầy đủ không chỉ giúp các nha sĩ thuận lợi trong quá trình thăm khám mà còn tối ưu được hiệu quả điều trị, mang lại kết quả tốt cho bệnh nhân. 
Trang bị đầy đủ vật liệu nha khoa
Nha khoa tiêu chuẩn đáp ứng đầy đủ vật liệu nha khoa

2. Các vật liệu nha khoa phổ biến hiện nay:

Những vật liệu cơ bản và không thể thiếu trong mọi phòng khám nha khoa để đảm bảo chất lượng cao trong việc cung cấp dịch vụ nha khoa. Các bác sĩ nha khoa cần lựa chọn và sử dụng chúng phù hợp với từng trường hợp và yêu cầu cụ thể của bệnh nhân.

2.1 Vật liệu trám răng và phục hình

Vật liệu trám răng: Trám răng là một phương pháp điều trị rất phổ biến trong nha khoa, vật liệu trám răng bổ sung vào phần mô răng bị thiếu, khôi phục hình thể răng, khắc phục các tình trạng nứt mẻ răng, sâu răng, viêm tủy và mòn men răng. Tham khảo các vật liệu trám răng phổ biến hiện nay:
 • Composite Denfil: Sử dụng để trám răng, làm răng sứ, và các phục hình nha khoa, màu sắc tự nhiên, có thể điều chỉnh hình dạng, độ bền cao.
 • Composite Tetric Ceram Ivoclar: Đặc tính hạt độn được tối ưu hóa cho kết quả thẩm mỹ cao, độ kháng mòn tốt, phù hợp cả vùng răng trước và răng sau
Vật liệu trám răng composite thẩm mỹ
Phục hồi răng sâu, răng mẻ bằng vật liệu trám composite thẩm mỹ.
Vật liệu gắn phục hình: Vật liệu gắn phục hình là vật liệu có độ bám dính chặt chẽ trên bề mặt, không tạo vi kẽ và không đổi màu theo thời gian. Tính ưu việt là khả năng chịu lực tốt, có độ hoà tan trong nước thấp, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bệnh nhận. Tham khảo một số vật liệu gắn cần có trong phòng khám:
 • Xi măng gắn phục hình trên implant Retrieve DC: Thời gian trùng hợp nếu chiếu đèn là 20 giây, tự trùng hợp sau 5 phút, xi măng có độ ổn định cao, bền bỉ theo thời gian.
 • Cement gắn Ketac Cem EasyMix: độ dày của lớp cement gắn rất mỏng giúp đường hoàn tất khít sát tối ưu, độ bền nén và độ bền dán cao dùng trong gắn mão cầu răng, gắn khâu chỉnh nha, trám lót…
Vật liệu gắn phục hình
Vật liệu gắn phục hình chịu lực tốt, độ bám dính siêu chắc

2.2 Vật liệu lấy dấu:

Vật liệu lấy dấu trong nha khoa là những chất liệu được sử dụng để tạo ra các bản sao chính xác của răng và cấu trúc nướu, giúp nha sĩ có được thông tin chi tiết và chính xác về hình dạng và kích thước của răng và nướu. Dưới đây là một số loại vật liệu lấy dấu phổ biến:
 • Alginate: sử dụng để tạo các bản sao tạm thời của răng và cấu trúc nướu, Dễ sử dụng, chi phí thấp.
 • Cao su lấy dấu: là vật liệu lấy chuẩn xác nhất hiện nay. Với nhiều tính ưu việt: chống biến dạng, khả năng len lỏi và tạo rãnh kẽ giúp cho việc lấy dấu chính xác và chi tiết nhất.
Vật liệu lấy dấu chính xác
Cao su lấy dấu chống biến dạng, tạo khuôn mẫu chính xác nhất

2.3 Vật liệu tái tạo 

Vật liệu tái tạo được các nha sĩ dùng để phục hồi lại phần răng sâu hoặc mất từ trước. Điểm ưu việt của vật liệu tái tạo có tính thẩm mỹ cao, chịu lực tốt, an toàn không kích ứng mô nướu. Một số vật liệu cần tái tạo có cần trong phòng khám của bạn có thể tham khảo sau:
 • Chốt sợi thuỷ tinh: hỗ trợ cấu trúc bên trong răng khi bị hỏng, giúp duy trì hình dạng và chịu được áp lực khi cắn, mang lại độ bền cao.
 •  Composite tái tạo cùi: được áp dụng lên bề mặt cùi, sau đó được tạo hình và định hình để phù hợp với cấu trúc tự nhiên của răng.
 • Xi măng trám bít ống tủy: lấp đầy khoảng trống giữa thành ống tủy và bề mặt chất trám bít, lấp kín khoảng trống của ống tủy, ống tủy bên, ống tủy phụ và khoảng trống giữa cone gutta percha, bít kín để nhốt các vi khuẩn còn sót lại sau quá trình nội nha.
Vật liệu tái tạo cùi phục hồi răng sâu, răng tổn thương.
Vật liệu tái tạo cùi phục hồi răng sâu, răng tổn thương khắc phục thẩm mỹ

2.4 Vật liệu gắn tạm

Vật liệu gắn tạm thường được sử dụng đến các vật liệu được sử dụng để tạo ra các cấu trúc tạm thời, như cấu trúc tạm thời cho răng hoặc implant. Vật liệu gắn tạm tuy không độ bền chắc và tính thẩm mỹ như phục hình sau cùng nhưng đảm bảo yếu tố thoải mái,  dễ chịu và tháo gỡ nhẹ nhàng cho bệnh nhân. Một số vật liệu gắn tạm bạn có thể tham khảo:
 • Vật liệu trám tạm Cavit™ G 3M
 • Vật liệu trám tạm MD Temp
 • Vật liệu làm răng tạm Protemp 4 3M ESPE
Vật liệu làm răng tạm Protemp 3M
Vật liệu làm răng tạm Protemp 3M

2.5 Vật liệu tiêu hao

Vật liệu tiêu hao nha khoa là những vật liệu được sử dụng một lần và sau đó được loại bỏ để đảm bảo vệ sinh và an toàn trong quá trình điều trị nha khoa. Dưới đây là một số vật liệu tiêu hao nha khoa phổ biến:
 • Găng Tay Nha Khoa
 • Mặt Nạ Bảo Vệ Nha Khoa
 • Bình Xịt Nước Sát Khuẩn, Giấy sát khuẩn
 • Nước súc Miệng
Vật liệu tiêu hao y tế
Vật liệu tiêu hao y tế

3. Các vật liệu khác

3.1. Mũi kim cương

Mũi mài kim cương dùng để mài dũa răng, loại bỏ các tổn thương răng, sửa soạn cùi răng cho các bước thực hiện bọc sứ tiếp theo. Tham khảo một số mũi mài kim cương:
 • Bộ mũi khoan kim cương Mani: dùng để sửa soạn cùi răng , loại bỏ các tổn thương răng, ít xâm lấn, giảm tổn thương trong quá trình mài giảm nguy cơ viêm tủy.
 • Bộ mũi khoan đánh bóng composite: được thực hiện đánh bóng khi hoàn thiện việc chỉnh sửa form dáng răng. Ngoài ra, sự kết hợp với mũi mài mịn với lớp keo tạo ra độ bóng hoàn hảo.
Bộ mũi mài kim cương mani
Mũi mài kim cương trong nha khoa

3.2 Vật liệu tẩy trắng răng:

Vật liệu tẩy trắng răng thường là gel hoặc chất lỏng chứa các hợp chất có khả năng tạo sáng và tẩy trắng răng.Tẩy trắng răng là quá trình sử dụng các sản phẩm hoặc phương pháp để loại bỏ mảng bám, mảng mực, và làm trắng màu sắc của răng. Một số vật liệu tẩy trắng phổ biến ở các phòng khám nha khoa:
 • Thuốc tẩy trắng Pola Office 35%
 • Thuốc chống ê buốt 
 • Che nướu Gingival Barrier SDI
Vật liệu tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng trong nha khoa

3. Vì sao chọn Sàn thương mại điện tử vật liệu nha khoa Dental Express là nơi mua sắm online uy tín và chất lượng nhất.

Hiểu được nhu cầu tìm kiếm và mua sắm vật liệu nha khoa của khách hàng ngày càng lớn. Do đó, việc tìm mua sản phẩm từ nhà cung cấp phải thật sự uy tín và chất lượng, điều này chiếm một phần khá quan trọng việc hoạt phòng khám. Vì vậy, Dental Express trở thành nhà cung cấp vật liệu nha khoa lý tưởng cho bạn với những tiêu chí sau:
 • Vật liệu nha khoa nhập chính hãng trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trong ngành nha khoa như: 3M, GC, 3Shape, Septodont, Cavex, Kohler, B&E,.....
 • Cam kết đổi trả và hoàn hàng nếu phát hiện hàng không chính hãng
 • Chiết khấu giá tốt nhất thị trường, nhiều chương trình giảm giá, hỗ trợ ship hàng toàn quốc.
 • Hơn 3000 sản phẩm trên sàn nha khoa, tiết kiệm thời gian và tối ưu được chi phí trong việc tìm chuỗi cung ứng vật liệu cho chuỗi phòng khám.
 • Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo.

Kết luận:

Việc chọn lựa vật liệu nha khoa đóng vai trò quan trọng để đảm bảo chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ của các sản phẩm nha khoa. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được các nha sĩ trong việc lựa chọn cho mình nhà cung cấp uy tín và chất lượng. DentalExpress - là lựa chọn tốt nhất về vật liệu nha khoa, nếu còn gì băn khoăn thì liên hệ với chúng tôi sớm nhất qua số hotline 0916186247 hoặc gửi email infor@dentalexpress.vn. để được giải quyết mọi thắc mắc của quý nha sĩ.
Dentalexpress là địa chỉ tin cậy để tìm mua vật liệu nha khoa