Dental Express – Sàn vật liệu thiết bị dụng cụ nha khoa – Mua gì cũng có

Chào mừng đến với nền tảng thương mại điện tử Dentalexpress chuyên về trang thiết bị và vật liệu dụng cụ sử dụng trong bệnh viện, phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt!  Với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành nơi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất trong lĩnh vực nha khoa, chúng tôi hy vọng sẽ là một địa chỉ quen thuộc cho tất cả các y bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký gian hàng cho các nhà cung cấp trên trang website của chúng tôi. Nhà cung cấp có thể quảng bá sản phẩm của mình đến một khách hàng tiềm năng rộng lớn, đồng thời nhận được sự hỗ trợ về vấn đề marketing và quản lý gian hàng. Các y bác sĩ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua hàng từ nền tảng đa nhà cung cấp trên Dentalexpress.

5 lý do các bác sĩ nên lựa chọn mua vật liệu nha khoa ở Dentalexpress

Đa dạng sản phẩm và nhà cung cấp, giá cả cạnh tranh:

Với tính năng cho phép nhiều nhà phân phối tạo gian hàng để bán sản phẩm nha khoa, trang web của chúng tôi cung cấp sự cạnh tranh giá cả tốt hơn, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí mua hàng.

Đảm bảo quyền lợi khách hàng tối đa: 5 ngày trả hàng hoàn tiền

Tất cả các đơn hàng mua trên Dentalexpress sẽ được đảm bảo trả hàng hoàn tiền trong vòng 5 ngày. Chúng tôi sẽ là đơn vị trung gian mua sắm đảm bảo tính công bằng. Tiền hàng sẽ được lưu ở Dentalexpress 5 ngày để đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm đúng như cam kết trước khi chuyển tiền về nhà phân phối.

Đáng tin cậy và an toàn:

Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và quản lý giao dịch một cách an toàn.

Tiện lợi và linh hoạt:

Dentalexpress cung cấp tính năng mua sắm trang thiết bị vật liệu nha khoa trực tuyến, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mua sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán đa dạng để khách hàng có thể chọn lựa phương thức phù hợp nhất.

Dentalexpress
Địa chỉ: 98C Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM
Email: info@dentalexpress.vn
Hotline: 0916186247
Fanpage: https://www.facebook.com/dentalexpressvn
Youtube: https://www.youtube.com/@DentalExpress-op6pm
Twitter: https://twitter.com/Dentalexpressvn
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/dental-express/overlay/contact-info/