Ceraseal Meta Biomed– Xi măng hàn răng, trám bít ống tủy

Thương hiệu: Meta Biomet.
Xuất xứ: Hàn Quốc.
Quy cách đóng gói: tuýp 2g
Đối tượng sử dụng: Nha khoa.

1.735.000VND

Nhắn Zalo mua hàng nhận thêm ưu đãi

Dentalexpress:

  • Free ship đơn hàng > 900K
  • Giao hàng tận nhà, kiểm hàng thanh toán
  • 5 ngày trả hàng hoàn tiền nếu sản phẩm không như mong muốn

Đơn vị phân phối

DentalExpress Trading

4.57

(2.536 Reviews)

Thông TIn sản phẩm

Ceraseal hay còn được biết đến là sản phẩm xi măng hàn răng, trám bít ống tủy chuyên dụng trong nha khoa. Sản phẩm mang đến hiệu quả điều trị vượt trội với khả năng tương thích sinh học cao, sử dụng dễ dàng, hoạt chất an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Ceraseal Meta Biomed

Đặc điểm nổi bật

Ceraseal là sản phẩm được sử dụng trong lĩnh vực nha khoa mang đến hiệu quả vượt trội trong trám, hàn tủy răng mang những đặc điểm nổi trội như:

– Chất lượng đảm bảo: là hoạt chất được nghiên cứu, phát triển kỹ lưỡng bởi công nghệ tiên tiến hàng đầu đảm bảo tính an toàn sức khỏe cũng như độ bền sử dụng.

– Độ bám dính tuyệt vời: mang đến khả năng bám dính tốt với ống tủy cũng như cấu trúc của răng. Điều này giúp ngăn chặn nguy cơ vật liệu trám bít tủy răng bị mất đi, rơi ra ngoài hoặc thất thoát trong, sau khi hoàn thành quá trình điều trị nội nha.

– Chống nước hiệu quả:  có khả năng chống thấm nước cực kỳ hiệu quả giúp ngăn chặn việc thấm nước gây đau nhức, ngăn ngừa hình thành và phát triển vi khuẩn giúp tủy răng không bị viêm nhiễm.

– Điều chỉnh được độ nhớt: có khả năng điều chỉnh độ nhớt phù hợp với nhiều tình trạng khác nhau của bệnh nhân giúp dễ dàng tiến hành định hình, hoàn thành bước điều trị tủy răng.

Ceraseal

 

Chỉ định sử dụng Ceraseal

Ceraseal được chỉ định sử dụng trong điều trị trám, bít ống tủy điều trị nội nha mang đến hàm răng khỏe mạnh, sạch, không còn những cơn đau, ê buốt kéo dài.

Sản phẩm được chỉ định sử dụng thay thế vật liệu MTA (Mineral Trioxide Aggregate – Cement tổng hợp) truyền thống trong điều trị tình trạng đóng chóp, thủng sàn tủy răng.

Cách sử dụng Ceraseal

– Chuẩn bị sẵn sản phẩm và những dụng cụ cần thiết trước khi bắt đầu hàn tủy răng, trám trít tủy răng.

– Vệ sinh, khử trùng ống tủy răng và khoang miệng.

– Tiến hành trộn sản phẩm với tỷ lệ quy định trước khi bắt đầu tiến hành việc trám bít tủy răng nhằm mục đích tạo thành hỗn hợp có sự đồng nhất, đảm bảo độ nhớt giúp việc trám bít và hàn tủy răng được thực hiện dễ dàng.

– Đổ sản phẩm đã được phối trộn vào trong ống tủy răng sao cho lấp đầy khoảng trống và phủ đều khắp bề mặt cần điều trị.

– Định hình và cố định Ceraseal tại vị trí điều trị.

– Đợi Ceraseal trong ống tủy khô hoàn toàn, kiểm tra lại toàn bộ cấu trúc vừa được trám sau đó mới thực hiện trám bề mặt răng kết thúc việc điều trị.

 

 

Đánh giá của khách hàng

4.00
Dựa trên 2 đánh giá
5
0%
0
4
100%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Dr Hung
21/10/2023
Hàng tốt
Hữu ích? 0 0
DR Hiếu
11/09/2023
Giao hàng nhanh
Hữu ích? 0 0

Viết đánh giá của bạn
Thêm đánh giá của bạn