Chỉ Vicryl Ethicon

Xuất xứ: Ethicon (USA)
Đơn vị tính: Tép 75cm
Thời gian giữ vết khâu từ 28 – 35 ngày.
Chỉ tan hoàn toàn sau 56 – 70 ngày.

 

82.000VND156.000VND

Nhắn Zalo mua hàng nhận thêm ưu đãi

Dentalexpress:

  • Free ship đơn hàng > 900K
  • Giao hàng tận nhà, kiểm hàng thanh toán
  • 5 ngày trả hàng hoàn tiền nếu sản phẩm không như mong muốn

Đơn vị phân phối

DentalExpress Trading

4.57

(2.536 Reviews)

Thông TIn sản phẩm

Chỉ Vicryl được biết đến là loại chỉ phẫu thuật tổng hợp tiệt trùng, loại chỉ này có khả năng tự tiêu nên được ứng dụng nhiều để khâu nối các mô trong các ca phẫu thuật y tế và trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Chỉ Vicryl có thời gian tự tiêu ngắn và không để lại dấu vết sau khi tiêu hết nên bạn hoàn toàn yên tâm và sẽ không cần lo lắng đến vấn đề phải đi tái khám để tiến hành cắt chỉ. Đây cũng là loại chỉ được yêu cầu cao về các tiêu chuẩn chất lượng như: vô trùng, không gây kích ứng, độ bền cao và dễ dàng trong quá trình thao tác, sử dụng,…

Chỉ khâu tự tiêu Vicryl
Chỉ khâu tự tiêu Vicryl

 

Thành phần và đặc điểm của chỉ Vicryl

Chỉ Vicryl có thành phần từ copolymer gồm 90% là glycolipid và 10% là L-lactic.

Chỉ Vicryl được bao phủ bên ngoài là lớp hỗn hợp polyglactin 370 và calci stearate. Đồng thời loại chỉ này có yêu cầu cao về khả năng vô trùng, không gây ra các kích ứng và dễ dàng trong quá trình thao tác.

Hiện nay, Chỉ Vicryl được sản xuất với đa dạng các loại kích cỡ và độ dài đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau trong các ca phẫu thuật y tế và phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra một số hãng sản xuất còn nhuộm màu cho loại chỉ này để giúp bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc phân biệt vị trí các đường chỉ trong quá trình phẫu thuật.

Chỉ Vicryl có thời gian tiêu hủy tương đối ngắn khoảng 60 ngày tùy thuộc vào từng cơ địa. Sau khi phân giải sợi chỉ sẽ không để lại vết tích gì trong cơ thể nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Ưu điểm của Chỉ Vicryl

 

Chỉ Vicryl là loại chỉ được biết đến và ưa chuộng sử dụng rộng rãi hơn các loại chỉ cùng loại khác bởi mức độ đa dạng và tính năng của nó.

Khác với các loại chỉ tự tiêu khác đa số chỉ sử dụng được cho các vị trí mô mềm thì chỉ Vicryl còn sử dụng cho các ca phẫu thuật thần kinh và vi phẫu thuật máu.

Ưu điểm tiếp theo của chỉ Vicryl chính là khả năng tự tiêu trong thời gian ngắn là khoảng 60 ngày. Đây được xem là loại chỉ tự tiêu nhanh nhất so với các loại chỉ cùng loại thông dụng hiện nay.

Chỉ định

Chỉ Vicryl được sử dụng để khâu và nối các mô mềm trong các ca phẫu thuật y tế bao gồm cả phẫu thuật mắt, phẫu thuật nối các dây thần kinh ngoại biên có đường kính nhỏ hơn 2mm.

Chống chỉ định

Chỉ Vicryl không chỉ định cho các trường hợp phẫu thuật các mô có thời gian giữ vết khâu dài hơn 60 ngày.

Xem thêm: Chỉ phẫu thuật

Đánh giá của khách hàng

4.50
Dựa trên 2 đánh giá
5
50%
1
4
50%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

BS Trang
05/10/2023
Giao hàng nhanh
Hữu ích? 0 0
BS Trang
14/09/2023
Giao hàng nhanh
Hữu ích? 0 0

Viết đánh giá của bạn
Thêm đánh giá của bạn