Cortisomol Cement trám bít ống tủy

☑ Hãng sản xuất: Pierre Rolland (Pháp)

☑  Quy cách: Hộp 25g

740.000VND

Nhắn Zalo mua hàng nhận thêm ưu đãi

Dentalexpress:

  • Free ship đơn hàng > 900K
  • Giao hàng tận nhà, kiểm hàng thanh toán
  • 5 ngày trả hàng hoàn tiền nếu sản phẩm không như mong muốn

Đơn vị phân phối

DentalExpress Trading

4.57

(2.536 Reviews)

Thông TIn sản phẩm

Cortisomol là chất hàn ống tuỷ được sử dụng để làm đầy chuyên dụng tại các vị trí răng đã diệt tuỷ trong nha khoa hiện nay để giúp răng được trở nên chắc hơn sau khi diệt tuỷ hạn chế được tình trạng vỡ, mẻ của răng sau diệt tuỷ.

Cement trám bít ống tủy Cortisomol
Cortisomol là chất hàn ống tuỷ được sử dụng phổ biến trong nha khoa hiện nay

 

Thành phần và đặc tính của Cortisomol

Thành phần chính là Prednisolone acetate 1,1%; Diiod Thymol; Kẽm oxit; Bari sunfat và tá dược vừa đủ. Các thành phần này có các đặc tính và chức năng giúp tái tạo và làm đầy phần cùi răng bị sâu.

Chất hàn ống tuỷ Cortisomol khi được trộn với Eugenol sẽ giúp tạo thành một hỗn hợp có độ nhớt vừa phải dùng để gắn và đắp các loại cone vào ống tuỷ.

Có khả năng tương tác sinh học và độ cản quang tốt có độ cứng và chắc chắn hầu như là gần giống với răng thật. Sau khi điều trị bằng Cortisomol  bệnh nhân sẽ có cảm giác ăn, nhai được cải thiện đáng kể.

Thành phần của Cortisomol có khả năng kháng khuẩn và hạn chế được vi khuẩn sinh sôi cực kỳ tốt nên giúp giảm đau, giảm ê buốt và chống viêm hiệu quả tại các vị trí điều trị tuỷ.

Cortisomol có độ hòa tan thấp và khả năng kết hợp với cone Gutta để tạo nên liên kết bền vững giúp cho răng được đảm bảo sự chắc chắn nhất sau quá trình điều trị tủy.

Cách sử dụng

Lắc kỹ trước khi sử dụng

Sau đó tiến hành trộn Cortisomol với eugenol theo lượng vừa đủ, trộn từ từ hỗn hợp trên tấm kính mờ cho đến khi được một hỗn hợp kem đồng nhất. Dùng lentulo với một lượng hỗn hợp vừa đủ để tiến hành quay vào trong ống tủy.

Sử dụng kết hợp với cone giấy hoặc gutta để chèn vào trong ống tủy. Lưu ý không đặt Cortisomol vào trong khoang đựng hộp giấy để tránh xảy ra nhuộm màu bé từ dentine và áp dụng ở phần đáy khoang cách điện.

Lưu ý khi sử dụng

Ccần được lưu ý khi sử dụng cho phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú chỉ sử dụng cho các trường hợp cần thiết theo chỉ định của bác sĩ.

Tránh sử dụng Cortisomol cho các trường hợp tủy răng chưa trưởng thành sau khi cắt bỏ.

Nếu Cortisomol tiếp xúc với da, màn nhầy hoặc mắt thì phải rửa sạch, kỹ lại bằng nước.

Không được nuốt Cortisomol và để tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản sản phẩm đúng yêu cầu về nhiệt độ và tránh ẩm, đậy bình chặt sau khi dùng và không được dùng các sản phẩm quá thời gian quy định sau khi sử dụng in trên bao bì.

Đánh giá của khách hàng

5.00
Dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Dr Hung
08/10/2023
Giao hàng nhanh
Hữu ích? 0 0
DR Hiếu
16/09/2023
Dung Ok
Hữu ích? 0 0

Viết đánh giá của bạn
Thêm đánh giá của bạn