Kẹp Magill

Tên sản phẩm: Kẹp Magill
Thép Đức sản xuất tại Pakistan
Quy cách đóng gói: chiếc
Đối tượng sử dụng: bác sĩ

200.000VND400.000VND

Nhắn Zalo mua hàng nhận thêm ưu đãi

Dentalexpress:

  • Free ship đơn hàng > 900K
  • Giao hàng tận nhà, kiểm hàng thanh toán
  • 5 ngày trả hàng hoàn tiền nếu sản phẩm không như mong muốn

Đơn vị phân phối

DentalExpress Trading

4.57

(2.536 Reviews)

Thông TIn sản phẩm

Kẹp Magill được biết đến là thiết bị y khoa chuyên dụng để khai thông đường thở khi bị tắc nghẽn hoặc mắc dị vật. Đồng thời là dụng cụ hướng dẫn đầu do đặt nội khí quản. Kẹp magill đem lại hiệu quả sử dụng cao trong việc hỗ trợ điều tri và đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình điều trị.

Với chất liệu thép không gỉ. Đây là một chiếc kìm có góc cạnh, được trang bị các hàm hình tròn, có rãnh và được làm rỗng. Nó được đặc trưng bởi một chiều dài lớn và một độ cong kép. Nó trông giống như kéo được dùng trong các trường hợp cần thiết.

Kẹp magill
Kẹp magill

 

 

Đặc điểm nổi bật

Kẹp Magill là thiết bị y tế được sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp như đặt nội khí quản hay thông đường thở cho bệnh nhân. Sản phẩm này đem lại hiệu quả sử dụng cao và gắn liền với các đặc điểm sau:

Chất lượng đảm bảo: Sản phẩm đã được các nhà nghiên cứu và sử dụng. Cho thấy kẹp có chất lượng tốt, phát huy hiệu quả trong các tình huống và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chống nước hiệu quả:  được làm từ thép không gỉ, giúp chống thấm nước, ngăn ngừa được vi khuẩn lây lan khi sử dụng.

Độ chính xác: có khả năng chính xác cáo, giúp xác định rõ dị vật trong đường thở, hướng dẫn chính xác đầu dò để đặt nội khí quản cho bệnh nhân. Nâng cao hiệu quả khi sử dụng và luôn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Với những đặc điểm nổi bật trên magill được coi là một trong các dụng cụ phẫu thuật cần thiết trong danh mục vật liệu y khoa.

Chỉ định sử dụng Kẹp Magill

Size kep magill
Size kẹp magill

 

Sản phẩm được chỉ định sử dụng trong việc làm thông đường thở khi bệnh nhân mắc dị vật trong cổ dẫn đến không thở được. Chỉ định sử dụng trong việc hướng dẫn đầu dò khi đặt nội khí quản trong trường hợp khẩn cấp.

Đối với những trường hợp chưa khẩn cấp hoặc không đặc biệt thì hạn chế sử dụng đến, có thể tìm các thiết  y tế khác hỗ trợ.

Cách sử dụng Kẹp Magill

– Chuẩn bị sẵn Kẹp magill và những dụng cụ cần thiết trước khi đặt nội khí quản hoặc làm thoáng đường thở.

– Vệ sinh, khử trùng các dụng cụ, vệ sinh vùng cổ nếu đặt nội khí quản cho bệnh nhân.

– Tiến hành thăm dò dị vật đang ở đâu hoặc tiến hành soi đường để chuẩn bị xác định vị trí chính xác để đặt nội khí quản.

– Gắp dị vật ra khỏi đường thở, khai thông đường thở, hoặc giữ vị trí cố định để tiến hành đặt nội khí quản.

– Sau khi giải quyết xong, giúp bệnh nhân an toàn thì có thể kết thúc điều trị và chuyển sang giai đoạn chữa trị khác tùy vào bệnh.

 

 

 

 

Đánh giá của khách hàng

0.00
Dựa trên 0 đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Viết đánh giá của bạn
Thêm đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Size