Sáp Morsa Crown Wax

Thương hiệu: Morsa Dental.

Xuất xứ: Nước Đức.

Quy cách đóng gói: Hộp.

Trọng lượng 65 gram.

225.000VND252.000VND

Nhắn Zalo mua hàng nhận thêm ưu đãi

Dentalexpress:

  • Free ship đơn hàng > 900K
  • Giao hàng tận nhà, kiểm hàng thanh toán
  • 5 ngày trả hàng hoàn tiền nếu sản phẩm không như mong muốn

Đơn vị phân phối

DentalExpress Trading

4.57

(2.536 Reviews)

Thông TIn sản phẩm

Crown Wax – sáp tạo mẫu cầu răng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nha khoa phục vụ công tác điều trị các trường hợp bị mất răng vì các nguyên nhân khác nhau. Tạo mẫu cầu răng là bước đầu tiên trong công tác phục hình răng giả nhằm mục đích tìm kiếm chính xác kích thước, đặc điểm răng giả để tạo mẫu cầu răng bằng sứ phù hợp.

Sáp Morsa Crown Wax grey
Sáp Morsa Crown Wax grey

Đặc điểm nổi bật

Sự uy tín về thương hiệu khẳng định chất lượng sản phẩm trong lĩnh vực nha khoa, điển hình là chất lượng của sáp tạo mẫu cầu răng Morsa.

Màu xám là chọn lựa tối ưu cho kỹ thuật tạo mẫu cầu răng hiện đại mang đến độ thẩm mỹ cao. Là sáp truyền thống vô cùng được ưa thích trong nha khoa giúp kỹ thuật viên có thể dễ dàng tạo hình, đánh giá hình dáng cũng như kết cấu của cầu răng.

sap morsa crown wax dark green
Sáp Morsa grey

Độ cứng của sáp phù hợp mang đến sự dễ dàng trong quá trình điêu khắc giúp tạo được mẫu cầu răng hoàn hảo nhất, mẫu cầu răng có độ chính xác cao nhất.

Điểm nhiệt hóa rắn của sáp Crown Wax giao động trong khoảng 60 độ C nên việc tạo mẫu cầu răng cùng sản phẩm được đánh giá rất thuận lợi, dễ dàng.

Quy trình sản xuất hiện đại, nguyên liệu đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng không gây độc hại.

Sản phẩm có khả năng tương thích cao nên sáp tạo được độ bám với khuôn ngặn chặn tình trạng bong tróc tại vùng mép mẫu cầu răng khi sản phẩm đóng rắn, co lại trong quá trình tạo mẫu cầu răng.

Sap tao mau rang co do bien dang linh dong su dung de dang

Chỉ định sử dụng Crown Wax

Phù hợp sử dụng trong trường hợp cần tạo mẫu cầu răng, điêu khắc mẫu cầu răng, là chọn lựa của kỹ thuật wax-up hiện đại mang đến các mô hình về răng hoàn hảo, chân thật phục vụ việc điều trị của bệnh nhân.

Sap tao mau rang co gia tri quan trong trong viec dinh hinh rang gia

Cách sử dụng Crown Wax

Crown Wax được sử dụng trong tiến hành tạo mẫu cầu răng, phục vụ công tác chế tác răng sứ trong phương pháp điều trị mất răng bằng hình thức tạo cầu răng sứ. Lúc này người bệnh cần thực hiện việc thăm khám chuyên khoa để được xử lý các vấn đề cần thiết trước khi tiến hành tạo cầu răng.

Crown Wax sẽ được các nhân viên kỹ thuật tại phòng Lab sử dụng trong tạo mẫu cầu răng sứ nhằm mục đích đánh giá trước cấu trúc, hình dáng của cầu răng.

Sau khi tạo được mẫu cầu răng phù hợp sẽ thử nghiệm sử dụng và tiến hành tạo cầu răng sứ dựa trên mẫu đã được tạo thành.

Đánh giá của khách hàng

4.50
Dựa trên 2 đánh giá
5
50%
1
4
50%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Chung Dentist
27/11/2023
Hàng tốt
Hữu ích? 0 0
Hà Dentist
18/11/2023
Dung Ok
Hữu ích? 0 0

Viết đánh giá của bạn
Thêm đánh giá của bạn