Trâm máy nội nha

Hiển thị tất cả 20 kết quả

-3%
Original price was: 720.000VND.Current price is: 705.000VND. Bán bởi: DentalExpress Trading
-5%
Original price was: 1.040.000VND.Current price is: 995.000VND. Bán bởi: DentalExpress Trading
-8%
Original price was: 550.000VND.Current price is: 510.000VND. Bán bởi: DentalExpress Trading
-4%
Original price was: 550.000VND.Current price is: 530.000VND. Bán bởi: DentalExpress Trading
-14%
Original price was: 290.000VND.Current price is: 250.000VND. Bán bởi: Woodpecker

1. Trâm máy nội nha là gì?

Máy nội nha là thiết bị hỗ trợ đắc lực giúp kết nối và điều khiển đầu khoan. Có thể điều chỉnh tốc độ quay, áp lực, và các thiết lập khác để nha sĩ có thể thực hiện các bước chuẩn bị mở ống tủy một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, các nha sĩ còn sử dụng để mở rộng ống tuỷ và loại bỏ tuỷ chết bên trong răng một cách hiệu quả.

2. Ưu điểm của trâm máy trong nha khoa

2.1. Tăng hiệu suất công việc:

 • Trâm máy giúp tăng tốc độ thực hiện các quy trình nha khoa, từ việc chuẩn bị bề mặt răng cho việc chụp răng, tạo và cắm một chân răng nhân tạo, hay tiến hành các quy trình điều trị nha khoa khác.

2.2 Đảm bảo chính xác:

 • Trâm máy được điều khiển bằng máy tính và có thể tạo ra kết quả chính xác hơn so với việc thực hiện bằng tay. Điều này giúp tránh những sai sót có thể xảy ra trong quá trình thực hiện các quy trình nha khoa.

2.3. Giảm đau và khó chịu:

 • Trâm máy thường được thiết kế để làm mất đi cảm giác đau và khó chịu cho bệnh nhân. Điều này giúp tạo ra một trải nghiệm thoải mái hơn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị nha khoa.
Trâm máy nội nha điều trị tuỷ trong nha khoa
Trâm máy nội nha điều trị tuỷ trong nha khoa

3.4. Tối ưu hóa kết quả thẩm mỹ:

 • Trâm máy có thể tạo ra các chân răng nhân tạo và các cấu trúc nha khoa khác có kích thước và hình dạng chính xác, giúp tối ưu hóa kết quả thẩm mỹ và cải thiện nụ cười của bệnh nhân.

3.5 Tiết kiệm thời gian:

 • Trâm máy cho phép thực hiện các quy trình nha khoa một cách nhanh chóng hơn so với phương pháp truyền thống, giúp tiết kiệm thời gian của bác sĩ và bệnh nhân.

3. Phân loại trâm máy nội nha

3.1 File máy nội nha

 • Khoan tạo hình ống tuỷ và lấy tuỷ siêu hiệu quả: Cứng và sắc bén giúp cho trâm đi sâu hơn vào ống tuỷ. Ba cạnh cắt tam gác giao nhau tại mũi giúp hạn chế khả năng vướng thành ống tuỷ.
 • Độ dẻo cao: Độ dẻo tuyệt vời giúp giảm được áp lực cho nha sĩ trong thao tác. Bề mặt mạ, kháng mòn cao
 • Thời gian tạo hình ống tuỷ ngắn: Giảm thời gian thao tác tạo hình ống tuỷ. Dễ tạo hình kể cả ống tuỷ bị vôi hoá hoặc có độ uốn cong cao.
File máy nội nha
File máy nội nha

3.1 Protaper máy

 • Protaper được thiết kế để mở rộng kênh tủy, tạo ra một không gian đủ lớn để tiếp cận và điều trị tủy bên trong răng.
 • Hệ thống sử dụng các đầu khoan với hình dạng và kích thước đặc biệt để hình thành kênh tủy theo đúng hình dạng cần thiết, giúp tạo điều kiện tốt nhất cho việc điều trị.
Protaper máy
Protaper máy giúp tối ưu trong điều trị tuỷ

3. Mua trâm máy nội nha giá tốt

 • Để đảm bảo chất lượng cho các thiết bị thiết yếu nói riêng cũng như phòng khám nói chung, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín, với các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chế độ bảo hành, giấy tờ hợp lệ.
 • Một số loại trâm máy nội nha phổ biến được nha sĩ lựa chọn như: Trâm máy Endo, trâm máy Mani, trâm máy Coxo, trâm máy Soco plus... Với uy tín và kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên của DentalExpress tự tin là nơi cung cấp vật liệu nha khoa đáng tin cậy để các bác sĩ, chủ phòng khám lựa chọn và mua sắm các thiết bị nha khoa thiết yếu, đa dạng các loại trâm máy, trâm tay nội nha được đảm bảo chất lượng.
 • Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo dịch vụ hậu mãi và bảo hành cho các sản phẩm mua tại đây cũng như hỗ trợ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa. Hỗ trợ đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi. 
 • Tham khảo thêm sản phẩm trâm máy nội nha như: Trâm máy nội nha lại Bassi Endo, trâm máy One Curve,...