Túi hấp tiệt trùng

Hiển thị tất cả 6 kết quả


1. Tổng quan về túi hấp tiệt trùng

  • Túi hấp tiệt trùng nha khoa là một sản phẩm được thiết kế để đựng và bảo quản các vật dụng y tế và nha khoa sau khi chúng đã được tiệt trùng. Túi này thường được sử dụng để giữ các dụng cụ nha khoa và vật liệu tiệt trùng cho đến khi chúng được sử dụng trong quá trình điều trị hoặc thăm khám. Dưới đây là một số đặc điểm chung của túi ép tiệt trùng nha khoa:

2. Đặc điểm về túi hấp tiệt trùng

  • Vật liệu tiệt trùng: Túi thường được làm từ vật liệu có thể tiệt trùng, như polyethylene hoặc polypropylene, để đảm bảo an toàn và sự giữ gìn của dụng cụ y tế.
  • Kích thước đa dạng: Túi có sẵn trong nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các dụng cụ và vật liệu khác nhau trong nha khoa.
  • Đóng gói tiện lợi: Thường có các kiểu đóng gói tiện lợi như dạng cuộn hoặc túi đơn, giúp người sử dụng dễ dàng lấy ra một lượng nhất định mà không làm mất tính tiệt trùng của toàn bộ cuộn hoặc bọc.
  • Chống thấm nước: Túi thường có khả năng chống thấm nước để bảo vệ nội dung khỏi sự tiếp xúc với chất lỏng hoặc ẩm.
  • Dễ đóng gói và mở ra: Túi có thể có các tính năng như miếng đóng kín, dính, hoặc nút bấm để giữ nó đóng chặt và giữ cho nội dung bên trong được bảo quản an toàn.
  • Dễ dàng viết thông tin: Nhiều túi được thiết kế với phần bề mặt phẳng hoặc dải chống nước để có thể viết thông tin quan trọng như ngày tiệt trùng, tên của bệnh nhân, hoặc nội dung bên trong.
Túi hấp tiệt trùng dụng cụ trong nha khoa
Túi hấp tiệt trùng dụng cụ trong nha khoa

3. Mua túi hấp tiệt trùng chất lượng ở đâu?

  • Để mua vật liệu túi hấp tiệt trùng bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trên website của sàn mua sắm nha khoa DentalExpress. Tại DentalExpress mua gì cũng có, đa dạng sản phẩm, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết rằng tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Giá chiết khấu tốt nhất thị trường, DentalExpress luôn tự tin là lựa chọn tốt nhất và đảm bảo tối đa quyền lợi của khách mua hàng.